Dây chuyền tự động hóa và ứng dụng của nó trong công nghiệp

Posted on Tin tức 1235 lượt xem

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một thiết bị ứng dụng tự động hóa vào quy trình làm việc của chúng. Điều đó chứng minh rằng tự động đang dần trở nên phổ biến và phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Hôm nay, An Thành sẽ giới thiệu cho bạn về hệ thống dây chuyền tự động hóa và ứng dụng của nó trong công nghiệp.

Dây chuyền tự động hóa là gì? Ứng dụng tự động hóa trong sản xuất mang lại lợi ích gì?

san-xuat-theo-chuoi
             Áp dụng hệ thống tự động hóa vào sản xuất

Dây chuyền tự động hóa là hệ thống gồm các quy trình được tự động hoàn toàn. Trong toàn bộ quá trình, máy móc sẽ thay thế con người vận hành và lao động. Chúng ta chỉ là người giám sát và cài đặt chương trình cho máy móc hoạt động.

Những ứng dụng của tự động hóa trong sản xuất mang lại lợi ích:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Chuyển đổi mô hình doanh nghiệp từ thủ công sang tự động hoàn toàn
 • Tối ưu hóa quy trình làm việc
 • Tiết kiệm chi phí thuê lao động thủ công
 • Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp
 • Hạn chế tối đa các lỗi thao tác trong quy trình làm việc

Áp dụng hệ thống tự động hóa máy dán nhãn trong sản xuất

Bất cứ một sản phẩm nào khi được tung ra thị trường đều phải có tem nhãn sản phẩm. Mỗi một doanh nghiệp sản xuất đều phải thực hiện thao tác dán tem nhãn sản phẩm. An Thành đưa giải pháp máy dán tem nhãn ứng dụng cho các doanh nghiệp sản xuất. Trải nghiệm ưu việt tiên tiến giúp doanh nghiệp thay đổi quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Máy dán nhãn thay thế con người thao tác bằng tay thiếu chuyên nghiệp

Hiện nay, máy dán nhãn tự động và bán tự động sử dụng dây chuyền tự động hóa đã thay thế hầu hết các lao động thủ công. Bởi doanh nghiệp biết máy dán nhãn đem lại hiệu quả tốt hơn con người.

Nếu như trước kia cần 4 đến 5 người cho một vị trí dán nhãn thì bây giờ chỉ cần 1 người giám sát cho hệ thống dây chuyền dán nhãn chai tự động. Tiết kiệm chi phí thuê lao động cũng như gia tăng năng suất. Ngoài ra, thời gian dán tem của máy chỉ từ 2.5 đến 3 giây, nhanh hơn con người rất nhiều lần. Và sản phẩm được dán nhãn chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đa dạng các dòng máy dán nhãn – dán được đa số các hình dạng sản phẩm

Dây chuyền tự động hóa áp dụng cho tất cả các dòng máy dán nhãn tự động và bán tự động. Trong đó phải kể đến một số máy như:

 • Máy dán nhãn mặt phẳng tự động 
 • Máy dán nhãn chai tròn tự động
 • Máy dán nhãn chai vuông tự động
 • Máy dán nhãn 2 mặt chai tròn bán tự động
 • Máy dán nhãn chai tròn dập tay
 • ….

Với việc sử dụng máy dán nhãn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Đồng thời, hiệu suất làm việc được đảm bảo đúng tiến độ và thành phẩm sau khi dán nhãn có chất lượng tốt nhất.

Máy dán nhãn tự động kết hợp được với dây chuyền sản xuất cùng một số dòng máy khác

Khi sử dụng máy dán nhãn tự động trong dây chuyền tự động hóa, bạn có thể kết hợp được đa dạng các dòng máy khác trong quy trình. Như: máy chiết rót, máy đóng nắp chai, máy đóng thùng… tạo thành dây chuyền sản xuất khép kín. 

Hầu hết các máy dán nhãn của An Thành đều có thể nâng cấp và điều chỉnh để phù hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng tương thích máy dán nhãn với bất kỳ dòng máy khác. Dù đó là 10 năm hay 20 năm thì máy dán nhãn của An Thành vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

An Thành – Công ty cung cấp máy dán nhãn NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG uy tín tại Việt Nam

san-hang-may-dan-nhan

Sở hữu bộ máy dán nhãn tiên tiến hiện đại

An Thành sở hữu dàn máy dán nhãn chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn. Đơn vị có sẵn số lượng lớn các máy khác loại. Bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi có thể sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về máy dán nhãn

An Thành sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn về mảng máy dán nhãn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dòng máy dán nhãn, in tem thì có thể liên hệ ngay đến trung tâm hỗ trợ của An Thành để được hỗ trợ tốt nhất.

Xưởng in tem nhãn cuộn lớn

Công ty An Thành không chỉ có showroom lớn nhất miền Bắc mà còn sở hữu xưởng in tem rộng lớn có diện tích lên đến 700m2. Trung tâm luôn có các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng bao gồm im tem cuộn và máy dán nhãn. Bạn có thể lựa chọn các gói combo này để được hưởng các chính sách giảm giá của An Thành.

Bộ hướng dẫn sử dụng máy dán nhãn độc quyền

An Thành sở hữu bộ hướng dẫn kỹ thuật ĐỘC QUYỀN chi tiết và đầy đủ. Bạn sẽ nhận được nó khi trở thành khách hàng của showroom An Thành. 

Với bộ hướng dẫn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê chuyên gia đào tạo. Vì quyển sổ này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về quy trình vận hành của máy dán nhãn.

Bảo hành chính hãng và những ưu đãi đi kèm

Chính sách bảo hành ở An Thành luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. An Thành cam kết bảo hành dài hạn khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, công ty còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nơi, khách hàng có thể sử dụng máy miễn phí trong vòng 7 ngày để trải nghiệm máy.

 Nếu như trong quá trình sử dụng, máy có xuất hiện lỗi, An Thành sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Với một số trường hợp, công ty sẵn sàng đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *