{Từ A-Z} Cách Thay Tem Nhãn Cho Máy Dán Nhãn Chai Tròn Tự Động

Posted on Video 1105 lượt xem

.

Dán tem nhãn lên chai tròn để làm gì?

Với sự phát triển của công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay, rất nhiều sản phẩm dạng chai tròn ra đời với các chức năng, cách sử dụng giống nhau thì việc làm sao để cho sản phẩm của mình ấn tượng, khác biệt hơn so với các dòng cùng loại cũng là bài toán khó cho các đơn vị nhằm ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Cho nên ngoài các thiết kế hình dáng chai thì tem nhãn sản phẩm cũng góp phần rất quan trọng tạo nên sự nhận dạng khác biệt đó.

Dán tem nhãn như thế nào mới đạt yêu cầu?

Không có một con số chuẩn mực chính xác nào đo được nhãn dán đạt hay không. Việc dán tem nhãn là một công đoạn trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, nên yêu cầu đặt ra phải đạt độ kết dính, đồng bộ hàng loạt và ngay ngắn trên từng sản phẩm,… chính là tiêu chí quan trọng nhất cho việc dán tem nhãn.

dan-nhan-chai-tron
Dán tem nhãn như thế nào

VD: Các loại chai lọ tròn thì yêu cầu của nhãn sau khi dán phải có độ bám tốt, chịu tác động môi trường lưu trữ, sử dụng và tránh được các biến dạng hay lỗi trong kỹ thuật dán (dán không đều, không đồng bộ giữa hàng loạt sản phẩm, hở nhãn,..). 

Có những sản phẩm cần dán nhãn xung quanh, dán 1 mặt, 2 mặt ở chai nhựa, chai thủy tinh, chai kim loại cho các ngành như nước giải khát, ngành dược phẩm, hóa chất…

Các giải pháp nào dành cho việc dán nhãn chai tròn?

Có rất nhiều giải pháp dành cho việc dán nhãn chai tròn tự động, nhưng để lựa chọn được phương pháp và máy móc để thực hiện nó không phải đơn giản vì phụ thuộc vào ngân sách, sản lượng và yêu cầu thẩm mỹ muốn đạt được.may-dan-nhan-chai-tron-ha-noi-min

Nếu với số lượng sản phẩm sản xuất hàng loạt, cần độ ổn định và tính thẩm mỹ cao ở sản phẩm sau khi dán nhãn, bạn cần một thiết bị chuyên dụng dán nhãn năng suất cao. Điều này, máy dán nhãn chai tròn SOLO sẽ cho bạn một giải pháp tối ưu mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *