99% Khách hàng hài lòng về chiếc máy dán nhãn đồ hộp An Thành JSC

Posted on Tin tức 1390 lượt xem

Máy móc đang dần thay thế con người trong các hoạt động sản xuất, lợi ích mà chúng mang lại quả thực rất lớn. Một ngành sử dụng máy móc khá nhiều đó là dán nhãn, có nhiều loại máy móc dán nhãn khác nhau dành cho các loại đồ hộp. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề đó là máy dán nhãn đồ hộp.

Máy dán nhãn đồ hộp là gì?

Đồ hộp là vật dụng quen thuộc với mọi người, nó có thể là để đựng các món đồ ăn hay vật dụng. Có nhiều chất liệu để làm nên một chiếc hộp và thông dụng nhất là nhựa. Vì tính thông dụng của đồ hộp nên các loại Máy dán nhãn đồ hộp cũng rất đa dạng. Chúng được sử dụng để dán tự động các nhãn được thiết kế từ trước lên thân hoặc nắp hộp.

may-dan-nhan-do-hop
Máy dán nhãn chai nhựa

Máy dán nhãn đồ hộp không còn xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh đồ hộp bởi sự tiện dụng mà nó đem lại. Vậy nó có những ưu điểm tuyệt vời nào mà bạn nên chọn sử dụng nó?

  • Có thể dán nhãn nhiều hộp có hình dạng và kích thước khác nhau, không phân biệt vật liệu, dùng được với các loại hộp bằng thủy tinh, nhựa, inox, nhôm…
  • Tự cảm biến định vị dán nhãn chính xác, không cần điều chỉnh với độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Máy dán nhãn đồ hộp có thể dãn nhiều nhãn với nhiều kích thước khác nhau.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau, không tốn phí bảo trì sữa chữa.
  • Dùng để dán nhãn lên hộp chứa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, điện tử…
  • Dễ dàng vận hành và thao tác nhanh chóng
  • Thích hợp với quy mô sản xuất vừa và nhỏ, chi phí đầu tư thấp.
  • Có thể kết hợp với các các hệ thống khác để tạo thành một dây chuyền, (in ngày sản xuất và hạn sử dụng…).

Tìm hiểu thêm về :Máy dán nhãn cầm tay cùng muôn vàn tiện lợi bất ngờ

Máy dán nhãn chai tròn tự động

Máy dán nhãn đồ hộp là sự lựa chọn thông minh, khi sở hữu nó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và lợi ích mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Hãy lựa chọn cho mình máy dán nhãn đồ hộp tốt nhất giúp công việc của bạn thành công hơn.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy dán nhãn đồ hộp nên việc chọn được một đơn vị cung cấp tin cậy có thể khiến bạn bối rối.

dan-tem-chai-vuong
Sử dụng máy dán nhãn đồ hộp để có thành quả cao trong sản xuất

Công ty An Thành JSC – chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói cho nhiều ngành khác nhau.

Những sản phẩm nói chung hay Máy dán nhãn đồ hộp nói riêng của An Thành JSC được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp tạo thuận lợi khi di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu chống gỉ có tuổi thọ cao, 100% nguyên liệu nhập khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thiết kế đơn giản còn tạo được thuận lợi khi sử dụng cho nhân viên, không cần trình độ kỹ thuật cao, chỉ sau một thời gian ngắn vẫn có thể nắm vững và vận hành tốt máy.

dia-chi-mua-may-dan-tem-chai-vuong

Tìm hiểu thêm về máy dán nhãn đồ hộp An Thành JSC của chúng tôi tại đây!

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của máy tại An Thành JSC vì công ty luôn có sự cạnh tranh về giá cùng các đơn vị cung cấp trong và ngoài nước. Với chất lượng tốt được đảm bảo bởi thời gian bảo hành dài cùng giá cả hợp lý. Công ty An Thành JSC luôn là sự lựa chọn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

cam-ket-ban-hang-tai-an-thanh
Liên Hệ Qua Facebook :Bấm Chát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *