90% Doanh nghiệp SAI LẦM khi đánh giá sai về chiếc máy dán tem nhãn

Posted on Tin tức 1527 lượt xem

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các ngành công nghiệp nói chung đều đã và đang tự động hóa dây chuyền sản xuất và áp dụng vào vận hành doanh nghiệp của mình.

ban-may-dan-nhan
Máy dán nhãn các loại

Ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát… cũng như tất cả các ngành khác cũng vậy đang phát triển rất nhanh và bây giờ trên thị trường có rất nhiều các dòng máy hỗ trợ sản xuất.

Từ dòng máy thủ công cầm tay, đến máy bán tự động cho đến tự động, từ kích thước nhỏ cho doanh nghiệp nhỏ đến những chiếc máy lớn dành cho các xưởng sản xuất, nhà máy…

Liệu làm thủ công dán tem lên sản phẩm có hiệu quả không?

Có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang hoạt động từng công đoạn bằng sức lao động của nhân công, trong khi đó một số doanh nghiệp đã cải tiến hơn sử dụng các công cụ máy móc hỗ trợ bằng những chi phí cho những chiếc máy cầm tay, bán tự động giá rẻ.

in-tem-nhan-dang-to
Dán tem nhãn bằng tay sẽ rất mất thời gian
may-dan-nhan-ban-tu-dong
Máy dán nhãn chai tròn bán tự động
may-dan-tem-nhan-chai-tron
Máy dán nhãn chai tròn

Sự phát triển của xã hội đã trở thành một điều tất yếu thúc đẩy doanh nghiệp cải tiến. Thay vì sử dụng bằng tay để dán nhãn thì sẽ rất khó khăn trong việc dán chuẩn, dán đồng đều các sản phẩm được, ngoài ra năng suất còn thấp.

Thường thì các doanh nghiệp hay xưởng sản xuất nhỏ thì có thể sử dụng dòng máy dán nhãn cầm tay hơn nữa có thể sử dụng máy dán nhãn bán tự động. Thế nhưng với quy mô sản xuất từ trung bình đến lớn thì độ yêu cầu chất lượng sản phẩm đầu ra phải cực kỳ chuẩn chỉ, không được phép có bất cứ sai sót nào. Và số lượng họ cần ra số lượng lớn, dùng máy thủ công hoặc máy dán nhãn sẽ không đáp ứng được điều đó. Lúc này, giải pháp chính là chiếc máy dán nhãn tự động

Hơn nữa, một sản phẩm đẹp là một sản phẩm được chỉnh chu toàn diện đặc biệt từ con tem dán sản phẩm được thiết kế đẹp, được dán ngay ngắn lên sản phẩm thì đó mới là thành công trong chính sản phẩm của bạn.

=>>> NGHE tôi, nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa thì hãy xem ngay: “Bí quyết lựa chọn máy dán nhãn giá rẻ nhất trên thị trường”

Máy dán tem nhãn – Giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể thấy xuất hiện rất nhiều các thiết bị hỗ trợ bóc tách tem nhãn rồi nhân công sẽ trực tiếp dán lên sản phẩm.

Nhưng hiện nay máy dán nhãn đã dần thay thế toàn bộ các công việc của nhân công. Giảm thiểu chi phí nhân công, tăng năng suất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Việc sử dụng máy dán nhãn hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa quá trình sản xuất như ngày nay

may-dan-nhan-tu-dong-mini
Máy dán nhãn chai tròn tự động mini

Quá trình hoàn thiện sản phẩm được công nghiệp hóa đã mang về rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền thuê nhân công và năng suất cũng nhanh chóng hơn.

Máy dán nhãn cầm tay, máy dán nhãn bán tự động được sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa…Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ.

may-dan-nhan-chai-vuong
Máy dán nhãn chai vuông

Máy dán nhãn tự động được sử dụng cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Có thể kết hợp sử dụng cùng một số máy khác như máy chiết rót, máy đóng nắp chai…

Những chiếc máy này sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt tiến độ sớm nhất có thể, hoàn chỉnh chính xác lên tới 99%…

==> Xem ngay “máy dán tem nhãn bán tự động giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn”

Lựa chọn máy dán tem nhãn phù hợp tiết kiệm chi phí tối đa

may-dan-nhan-chai-tron-tu-dong
Máy dán nhãn tự động chai tròn – tăng năng suất tối đa

+ Chọn máy dán nhãn theo hình dạng sản phẩm: chai tròn, chai vuông, dẹp, hay mặt phẳng…

+ Chọn theo tốc độ dán nhãn: cầm tay, bán tự động, tự động

+ Chọn theo số lượng đầu ra

Để đảm bảo được các điều trên bạn cần nắm rõ thông tin về sản phẩm. Liên hệ đơn vị cung cấp máy dán nhãn uy tín để nghe tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

=>>> Liên hệ ngay để lựa chọn máy dán nhãn CHẤT LƯỢNG

0987 784 866

Địa chỉ mua máy dán tem nhãn UY TÍN – GIÁ RẺ

An Thành chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy dán nhãn NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Sẵn hàng, FULL KỆ các loại máy dán nhãn, thiết bị đóng gói, thiế bị đóng thùng….giá lại rẻ.

Đặc biệt tốc độ dán nhanh, độ chính xác cao, đồng đều…

An Thành chúng tôi có tính công nghệ trong sản xuất, sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Đến với chúng tôi với đội ngu kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm lâu năm cho công ty An Thành.

Dịch vụ tại An Thành:

HÀNG CÓ SẴN – CHO DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA TẬN NƠI

…..

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ ƯU ĐÃI

Ban-may-dan-nhan
 Bán máy dán nhãn giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *